ขอเชิญบุคลากร มช. ร่วมรับฟังการชี้แจงแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ. 2560-2565) ฉบับปรับปรุงปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

17 มิถุนายน 2564

ชาวมช. รู้หรือไม่ มช. มีแผนฯ 12 ฉบับปรับปรุงใหม่แล้วนะ!!
• แล้วมีอะไรน่าสนใจ ?
• แล้วเราจะปรับตัวอย่างไร ?
• แล้วบทบาทของเราจะต้องทำอะไร ?
มาหาคำตอบร่วมกัน....

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเรียนเชิญบุคลากรทุกท่าน

ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน ร่วมรับฟังการชี้แจง แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ. 2560-2565) ฉบับปรับปรุงปีงบประมาณ
พ.ศ. 2563 ผ่าน Microssolf Team Webinar ดังนี้

ครั้งที่ 1 วันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

ส่วนงานกลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รวมถึงส่วนงานที่เป็นสถาบัน สำนัก และส่วนงานวิชาการภายใน ที่มีพันธกิจที่สอดคล้องกับกลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
โดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี
รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดี
ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี

ครั้งที่ 2 วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 - 15.00 น.

ส่วนงานกลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ และส่วนงานวิชาการภายใน ที่มีพันธกิจที่สอดคล้องกับกลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

กรุณาลงทะเบียนการเข้าร่วมฯ โดยใช้อีเมล @cmu.ac.th ที่ https://cmu.to/Plan12new
** ท่านจะได้รับ Meeting ID ผ่านอีเมลดังกล่าวฯ ภายหลังการลงทะเบียนเสร็จสิ้น ทั้งนี้ ในการเข้ารับฟังผ่าน Microsoft Team Webinar ต้องใช้ อีเมล @cmu.ac.th