5 สิงหาคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานวันชาติสหรัฐอเมริกา ฉลองครบรอบ 244 ปี แห่งการประกาศอิสรภาพ และครบรอบ 70 ปี ของสถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา (The 244 Anniversary of the Independence of the United State of America) โดยมี นายไมเคิล จอร์จ ดีซอมบรี เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน และมี นายฌอน เค. โอนีลล์ กงสุลใหญ่ จังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ โรงแรมแชงกรีล่า จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563