ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร

2 เมษายน 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ตุวานนท์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร์ อัมพรสถิร ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564