มอบชุด PPE จำนวน 30 ชุด ให้แก่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

8 พฤษภาคม 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบชุด PPE จำนวน 30 ชุด จากคุณพรจิตร ศุภบัณฑิต เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.ชัยวัฒน์ บำรุงกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ รับมอบ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการสัมผัสผู้ป่วยขณะปฏิบัติหน้าที่ ในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่