14 ตุลาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และคณะผู้บริหาร กสทช. ร่วมประชุมเพื่อตรวจสอบและสำรวจพื้นที่เพื่อการพัฒนาและทดสอบนวัตกรรมในพื้นที่กำกับดูแล และร่วมประชุมความร่วมมือโครงการทดลองทดสอบกรณีการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G ของคณะ ส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วยคณะแพทยศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2564