30 มีนาคม 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพื้นที่ธรรมะจัดสรรปันสุข 5 ประสาน เพื่อสังคมเชียงใหม่ CSR CM ภาคีกัลยาณมิตร กับ คณะผู้ร่วมสนับสนุน 5 ประสาน โดยมีนายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและร่วมเป็นสักขีพยาน นายวิวัฒน์ กิตติพรพานิช ประธานบริษัทเชียงใหม่เบทเทอร์โซไซตี้ จำกัด กล่าวต้อนรับ และนายนำชัย เศรษฐพานิชสกุล ประธานศูนย์ส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาและขอใช้ประโยชน์จากที่ดินหรือพื้นที่รกร้างว่างเปล่าของผู้ที่มีความประสงค์อนุญาตและยินยอมให้นำพื้นที่มาใช้เป็นประโยชน์ในการส่งเสริมสัมมาอาชีพและเป็นพื้นที่เรียนรู้ต่อสังคมจังหวัดเชียงใหม่ ที่สามารถดำเนินการพัฒนาคุณภาพชีวิต สังคม สิ่งแวดล้อม การศึกษา ภูมิปัญญา วัฒนธรรม การขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนสิทธิ สวัสดิการสังคมให้กับกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบต่างๆ จัดโดย ศูนย์ส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจจังหวัดเชียงใหม่และภาคีเครือข่ายกัลยาณมิตร CSR CM ณ ห้องนกยูง ชั้น 3 โรงแรมเอ็มเพรสพรีเมียร์ วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564