ต้อนรับผู้บริหารจาก North China Institute of Science and Technology P.R.China

4 กรกฎาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Zhang Ruixin, President, North China Institute of Science and Technology, P.R.China ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหรือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562