24 เมษายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รับมอบเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยแบบแรงดันลบ จากนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ (เกียร์ 18) ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท เอ.ไอ.เทคโนโลยี จำกัด เพื่อช่วยป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 สำหรับภายในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2563