กิจกรรมพบปะ และสานสัมพันธ์สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดระยอง

26 ตุลาคม 2563

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดระยอง จัดกิจกรรมพบปะ และสานสัมพันธ์ระหว่างสมาคมนักศึกษาเก่าฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวขอบคุณ นายสรไนย เลิศอักษร นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดระยอง กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดระยอง ร่วมงานฯ ณ ภัตตาคารหาดแสงจันทร์ซีฟู๊ด จ.ระยอง เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2563