20 พฤศจิกายน 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม Workshop การใช้งานระบบ Web Lanna Portal เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการบริหารจัดการ Web Lanna Portal ในการสนับสนุนงานวิชาการ งานวิจัย ตลอดจนฐานข้อมูลเกี่ยวกับล้านนา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562