“ปิ้ง หลาม แอ็บ” อาหารล้านนาอบรมหลักสูตรระยะสั้น

18 กุมภาพันธ์ 2563

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นของเดือนกุมภาพันธ์ 2563 อาหารล้านนา(ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) วิทยากรโดยครูสุพันธ์ ฉิมดี ค่าลงทะเบียนรอบละ 200 บาท/ท่าน (จำกัดรอบละ 15 ท่าน) ผู้ผ่านการอบรมครบทั้ง 3 อย่าง จะได้รับใบประกาศผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา(ปิ้ง หลาม แอ็บ)
- 27 กุมภาพันธ์ 2563 ปิ้งดอกไม้(ดอกอั่ว) รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น. รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
- 28 กุมภาพันธ์ 2563 หลามปลาใส่ดอกไม้ รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น. รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
- 29 กุมภาพันธ์ 2563 แอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้ รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น. รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทาง
1. สามารถ Scan QR Code ตามรายละเอียดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
2. สมัครผ่านลิงค์ http://bit.ly/2tQ80wG
3. สมัครผ่านเว็บไซต์ http://art-culture.cmu.ac.th/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-5394-3625

ข้อมูลโดย : สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
แกลลอรี่