สตง. กับการบริหารมหาวิทยาลัย

9 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดโครงการบรรยาย เรื่อง “สตง. กับการบริหารมหาวิทยาลัย” เพื่อให้เกิดข้อพึงระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน (งบประมาณแผ่นดิน) การบริหารสัญญา การตรวจสอบ ข้อสังเกต การจัดซื้อจัดจ้าง การดำเนินงาน การจัดเก็บรายได้ โดยคำนึงถึงประโยชน์ คุ้มค่า และได้ผลตามเป้าหมาย โดยได้รับเกียรติจาก คุณมณเฑียร เจริญผล รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน บรรยายพิเศษ ซึ่งมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้อำนวยการ สถาบัน/สำนัก และผู้บริหารที่รับผิดชอบด้านการบริหารการเงิน การพัสดุ ของทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัย ร่วมรับฟังฯ  ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2563