เปิดกิจกรรม “การเสริมสร้างพลังสุขภาพจิต เพื่อสร้างสรรค์การดำเนินชีวิตที่สมดุล” โครงการมหาวิทยาลัยสุขภาพ Health CMU

29 กรกฎาคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม โครงการมหาวิทยาลัยสุขภาพ Health CMU โดยมี นางสาววรารักษณ์ พัฒนเกียรติพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด กล่าวรายงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ อาจารย์ประจำภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การเสริมสร้างพลังสุขภาพจิต เพื่อสร้างสรรค์การดำเนินชีวิตที่สมดุล” ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2563