มอบโล่และเงินรางวัล ในการประกวดความสวยงาม การตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มช. ครั้งที่ 54

10 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบโล่และเงินรางวัล ในการประกวดความสวยงาม การตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 54 ประเภทสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทน จากคณะ หน่วยงานต่างๆ ร่วมรับรางวัล ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2563 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 ซึ่งผลการตัดสินให้คะแนนจากพื้นที่ ที่ส่งเข้าประกวดความสวยงามตกแต่ง มีรายละเอียดดังนี้

พื้นที่ขนาดใหญ่ รางวัลชนะเลิศ สำนักงานหอพักนักศึกษา
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 คณะแพทยศาสตร์

พื้นที่ขนาดเล็ก รางวัลชนะเลิศ คณะศึกษาศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 คณะเภสัชศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 คณะวิจิตรศิลป์