18 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารงานระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมกับผู้บริหารส่วนงาน (Faculty Leadership Proram) สำหรับผู้บริหารส่วนงานคณะเกษตรศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์, คณะเภสัชศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์, คุณสถาปัตยกรรมศาสตร์, คณะสังคมศาสตร์, คณะอุตสาหกรรมเกษตร และวิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี ภายในโครงการมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx และ การขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และการนำแผนไปสู่การปฏิบัติ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 60 คน เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จ.เชียงใหม่