9 เมษายน 2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับเครือข่ายวิชาการ 4 สถาบัน จัดการประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 5 "รัฐกับความท้าทาย หลังความปกติใหม่" เพื่อเป็นพื้นที่ในการนำเสนอผลงานวิชาการของคณาจารย์ นักวิชาการอิสระ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาตรี และบุคคลทั่วไป ทางด้านรัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ การระหว่างประเทศ สังคมศาสตร์ นิติศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ การบริหารจัดการและสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิชาการ โดยนำเสนอผลงาน ในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) โดยนำองค์ความรู้และประโยชน์ทางวิชาการดังกล่าวไปใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมให้มากยิ่งขึ้น โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดการประชุมฯ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ กรรมการปฏิรูปประเทศด้านการเมือง ปาฐกถาพิเศษ ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ.2564