Job & Education Fair

15 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการมีงานทำของบัณฑิต : Job & Education Fair ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้แทนจาก 7 สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงาน เพื่อให้หน่วยงานต่างๆ และสถานประกอบการณ์ ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมการมีงานทำของนักศึกษาที่สนใจสมัครงาน การศึกษาต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ การมีรายได้ควบคู่กับการทำงานประจำ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษามีความสนใจเป็นผู้ประกอบการในอนาคต ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562