พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ประจำปีพุทธศักราช 2563

13 ตุลาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วางพวงมาลาและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ประจำปีพุทธศักราช 2563โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี นางวิวรรณ ศรีทองคำ ผู้อำนวยสำนักงานมหาวิทยาลัย และนางเยาวลักษณ์ วิริยะพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กงสุลกิตติมศักดิ์ เจ้านายฝ่ายเหนือ ตุลาการ อัยการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน พนักงาน นักเรียน นักศึกษาและประชาชน ร่วมพิธี ณ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2563