16 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เพื่อยกย่องเชิดชูนักศึกษาเก่า มช.จังหวัดเชียงราย จำนวน 5 คน ได้แก่ นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ (174315) อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ศิษย์เก่าคะรัฐศาสตร์ มช. นางจินตนา จิตรสกุล (2304007) กรรมการผู้จัดการ บจก.โตโยต้าริช นายสมศักดิ์ คณาคำ (2404125) นายอำเภอแม่สาย นพ.ไชยเวช ธนไพศาล (2307107) ผู้อำนวยโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราห์ และนายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยมีนายอาคม สุขพันธ์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มช.จังหวัดเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มช. พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม และศิษย์เก่าลูกช้าง มช. เชียงรายร่วมแสดงความยินดี ในการจัดงาน 55 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รำลึกวันวานราตรีอ่างแก้ว 2562 ณ โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย วันเสาร์ ที่ 16 พย. 2562