14 พฤษภาคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีอัญเชิญน้ำสรงพระราชทานพระบรมธาตุดอยสุเทพและผ้าไตรพระราชทาน ในการจัดงานประเพณี “ตามฮีต โตยฮอย เตียวขึ้นดอยไหว้สาป๋าระมี พระบรมธาตุดอยสุเทพ” ประจำปี 2565 โดยมีนายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะสงฆ์ คณะผู้บริหาร ส่วนราชการ องค์กรภาครัฐและเอกชนและพุทธสาสนิกชนร่วมพิธี ณ มณฑลพิธีลานอนุสาวรีย์ครูบาเจ้าศรีวิชัย วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565