ผศ.ทพญ.ดร. ทันตแพทย์หญิง ดร.สการัตห์ ณ ลำปาง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษกล่าวเปิดงานสัมมนาวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านทันตกรรม ภายใต้ข้อความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน

20 ธันวาคม 2565

คณะทันตแพทยศาสตร์

โดยมีผู้บริหาร อาจารย์สาขาทันตกรรมสำหรับเด็กและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Sree Balaji Dental College and Hospital, Bharath Institute of Higher Education and Research ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2565