18 กรกฎาคม 2562

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเพื่ออุทิศเป็นพระราชกุศลถวายแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในโอกาสครบรอบวันสวรรคต โดยมีรองศาสตราจารย์ทันตแพทย์ ทะนง ฉัตรอุทัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ พระวิหารวัดศรีโสดาพระอารามหลวง วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562