23 ธันวาคม 2563

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร ประชุมชี้แจงแผนการดำเนินงาน CMU-EdPEx ประจำปี 2564 และร่วมแสดงข้อคิดเห็นโดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกล่าวเปิด เพื่อรับฟังการชี้แจงแผนการดำเนินงานในส่วนของการส่งเสริม ขับเคลื่อน และติดตามประเมินคุณภาพองค์กรตามแนวทาง CMU-EdPEx ประจำปี 2564 พร้อมทั้งร่วมแสดงข้อคิดเห็นเพื่อวางแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรในด้านต่าง ๆ ร่วมกัน ภายในงานได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายสรุปแผนฯ เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ