29 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องสัญญาเช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ออนไลน์ โดยมีเลขานุการคณะ เจ้าหน้าที่พัสดุ และผู้ที่เกี่ยวข้องในแต่ละคณะ ส่วนงานร่วมการอบรมฯ ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2563