29 กรกฎาคม 2563

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 (สำหรับสายวิชาการ) ที่ได้รับการบรรจุใหม่ เข้าร่วมการปฐมนิเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย และยุทธศาสตร์ การจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา มุ่งสู่การพัฒนาและตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ในระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดการปฐมนิเทศ ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่