15 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเรื่อง “การพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างเครือข่ายระหว่างนักวิเทศสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทย (International Relations Capacity Building 2020) เพื่อพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างสมรรถนะที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน ให้แก่นักวิเทศสัมพันธ์ ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ตลอดจนเสริมสร้างภาพวักษณ์และส่งเสริมการพัฒนาความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยในภาพรวม ทั้งนี้เพื่อรองรับนโยบายความเป็นนานาชาติตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทันต่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย 4.0 และประเทศไทย 4.0 โดยมี นางสาว วรลักษณ์ สุธีรวรรธนา ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงาน คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานด้านวิเทศสัมพันธ์ ของมหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม เรือนรับรองอ่างแก้ว วันพุธที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562