ร่วมพิธีเปิดงาน ASEAN Culture and Artistic Creation Season (Season 1) “Beautiful Xiamen and Cultural Jimei”

16 กันยายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนจากมหาวิทยาลัยจากประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดีในพิธีเปิดงาน ASEAN Culture and Artistic Creation Season (Season 1) “Beautiful Xiamen and Cultural Jimei” ตามคำเชิญของ Ms. Guanghui Gui President ASEAN Culture & Art Exchange Center ภายในงานยังได้เยี่ยมชมชมผลงานของคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิจิตรศิลป์ นำโดย ผศ.สากล สุทธิมาลย์ สาขาวิชาศิลปะไทย และ อาจารย์อภิรักษ์ เจียรพินิจนันท์ สาขาวิชาจิตรกรรม พร้อมผลงานของนักศึกษา จากสาขาจิตรกรรม และสาขาศิลปะไทย ได้แก่ นางสาวญาณศิริ พุ่มขจร สาขาจิตรกรรม นายสันดุษิต กิตตินพคุณ สาขาจิตรกรรม นางสาวสมจินตนา วิไล สาขาศิลปะไทย นายนล ทิมขำ สาขาจิตรกรรม เข้าร่วมจัดแสดง เพื่อเป็นการเชื่อมโยงด้านศิลปะ และวัฒนธรรมของประเทศจีนและประเทศในอาเซียน เมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ.2562 ณ ASEAN Culture & Art Exchange Center นครเซียะเหมิน มณฑลฟูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน