16 เมษายน 2564

ตามที่มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ดำเนินการรับบริจาคเงินเพื่อนำเงินไปจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคตามวัตถุประสงค์ของโรงพยาบาลสนาม จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 14 เมษายน 2564 มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มอบชุดที่นอน จำนวน 300 ชุด ให้กับโรงพยาบาลสนาม จังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก.ทศพร พิชัยยา ผู้ช่วยอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธนู หินทอง ผู้อำนวยการสำนักบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนมอบ