มอบเงินสมทบกองทุนหมอเข้าฟ้า และสมทบทุนปรับปรุงห้องคลอดของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

21 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนแพทย์เชียงใหม่ รุ่น 22 มอบเงินจำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) สมทบกองทุนหมอเจ้าฟ้า คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์ นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ และมอบเงินจำนวน 240,000 บาท (สองแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) สมทบทุนปรับปรุงห้องคลอดของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ พญ. รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ประภาพร สู่ประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรอง สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562