17 ตุลาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง โคมลอย ในมิติวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักวิจัย นักวิชาการ ตลอดจนผู้บริหาร ผู้แทนจากหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบจากโคมลอย ร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนการวางแนวทางและมาตรการต่างๆ ร่วมกัน เพื่อหาทางออกร่วมกัน ในการป้องกันและแก้ไขปัญหา บนพื้นฐานของการอนุรักษ์วัฒนธรรมและประเพณี ตลอดจนการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562