ต้อนรับอธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA) และคณะ

27 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ คุณอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือ ระหว่างประเทศ (TICA) คุณหทัยชนก ศิริวัฒนกุล ผู้อำนวยการความร่วมมือด้านทุน และคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางการสนับสนุนความร่วมมือในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ร่วมกัน ระหว่าง TICA – มช. ในอนาคต ประชุมร่วมกับคณะและประธานหลักสูตรนานาชาติ รวมทั้งพบปะและให้กำลังใจผู้รับทุน TICA แบบทวิภาคี ที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง และห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2565