เปิดโครงการ RISING NORTHERN STARTUP : Startup ถิ่นไทยเหนือ ก้าวไกลสู่สากล

13 สิงหาคม 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ในโอกาสที่มาเป็นประธานเปิดโครงการ RISING NORTHERN STARTUP : Stratup ถิ่นไทยเหนือ ก้าวไกลสู่สากล โดยมีนางอารดา เฟื่องทอง ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนา ผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ กล่าวแนะนำสถาบัน NEA เพื่อบ่มเพาะและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Startup ของภาคเหนือ เตรียมความพร้อมแข่งขันต่อยอดสู่การเติบโตในตลาดสากล อันเป็นกลไกในการขับเคลื่อนและพัฒนาเศรษฐกิจในภูมิภาคด้วยนวัตกรรมอย่างแท้จริง ณ ห้องประชุม The Brick X @NSP อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563