ต้อนรับผู้บริหารจาก บริษัท โรเบิร์ต บ๊อซ จำกัด

26 พฤศจิกายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ นายโจเชฟ ฮง กรรมการผู้จัดการบริษัท โรเบิร์ต บ๊อซ จำกัด ( Robert BOSCH) พร้อมด้วย นางอินทิรา พาร์ค ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านเทคโนโลยีและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ในโครงการร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เช่นโครงการบริหารจัดการศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ ระบบกล้องวงจรปิด รถ EV Shuttle Bus โครงการของอ่างแก้วสตาร์ทอัพ เครื่องวัดคุณภาพอากาศประสิทธิภาพสูง ตลอดจนเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะรองรับกับการพัฒนาสู่อนาคต ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564