3 ธันวาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับพิธีเปิดนิทรรศการ และพิธีลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Maria Curie- Sklodowska University in Lublin (UMCS) โดยมี นายวัลแดมาร์ ดูบายอฟสกี (H.E. Mr.Waldemar Dubaniowski) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ ประจำประเทศไทย ประธานในพิธีเปิดฯ ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2562