รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักวิจัย 1 อัตรา

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งนักวิจัย    เลขที่ตำแหน่ง E230014  สังกัดศูนย์วิจัย นวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี  อัตราค่าจ้าง 41,000.-บาทจำนวน 1 อัตรา โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามประกาศรับสมัครใน QR Code ด้านล่างของเอกสารฉบับนี้

ข้อมูลโดย : www.stri.cmu.ac.th