รับมอบชุด PPE จำนวน 100ชุด จากสโมสรโรตารีสันป่าตอง

6 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบชุดป้องกันเชื้อโรคทางการแพทย์ (PPE) จำนวน 100ชุด จากสโมสรโรตารีสันป่าตอง ผ่านมูลนิธิพัฒนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ จุดรับบริจาค หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 7 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564