นศ.CAMT หนึ่งในสมาชิกทีมช. ชนะเลิศการแข่งขัน Esports ใน USTCM 2019

23 พฤษภาคม 2562

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ นายปรีชา ตัน หนึ่งในสมาชิกทีม QFlow ได้รับรางวัลชนะเลิศ และนายชนาธิป ธีระประเสริฐโสภณ สมาชิกทีม QuarterMiles ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 จากการแข่งขันกีฬา Esports โดยใช้เกมส์ Arena of Valor (ROV) ในการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนท์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ หรือ University Sports Tournament of ChiangMai : USTCM ครั้งที่ 9 USTCM 2019 ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
ข้อมูลโดย : วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี