ประกาศสำนักทะเบียนและประมวลผล เรื่อง การลงทะเบียนกระบวนวิชา / การลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของมหาวิทยาลัย ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563

สำนักทะเบียนและประมวลผล

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดให้นักศึกษาลงทะเบียน โดยการลงทะเบียนกระบวนวิชา และการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของมหาวิทยาลัย ทางระบบ INTERNET ผ่านเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนและประมวลผล ที่ www.reg.cmu.ac.th และการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาโดยลำดับตามแจ้งในปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา 2563 แล้วนั้น สำนักทะเบียนและประมวลผลขอแจ้งแนวปฏิบัติและกำหนดเวลาของกิจกรรมการลงทะเบียน ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และระดับปริญญาตรี คลิกที่นี่