ต้อนรับผู้บริหารจาก World Crafts Council, Asia Pacific Region

13 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Ghada Rida Hijjawi, President the World Crafts Council, Asia Pacific Region และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2562