คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก สมาคมร้านขายยา (THAI PHARMACIES ASSOCIATION) เพื่อร่วมปรึกษาแนวทางในการทำงานร่วมกันระหว่างสมาคมร้านขายยาและมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังได้มอบทุนสนับสนุนการดำเนินงานในกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นจำนวน 10,000 บาท

โดยมี คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล เป็นตัวแทนให้การต้อนรับพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกิจการนักศึกษา งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นายเกียรติขจร สุขไกรไทย เข้าร่วมรับมอบเงินและปรึกษาหารือเกี่ยวกับนโยบายการสนับสนุนกิจกรรมสำหรับนักศึกษา เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565
#เภสัชมช #สมาคมร้านขายยา