17 ตุลาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา จาก Mandalay University of Foreign Languages, The Republic of the Union of Myanmar ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562