มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน

25 พฤศจิกายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร. สิริวุฒิ บูรณพิร คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 26/2563 ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563