พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

3 มิถุนายน 2563

เมื่อวันพุธที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2563 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี กล่าวถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และลงนามถวายพระพรเป็นลำดับแรก

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ