แจ้งมาตรการ เพื่อป้องกันและเฝ้าระวัง การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

AIS PLAYGROUND CMU LEARNING SPACE
ขอแจ้งมาตรการ เพื่อป้องกันและเฝ้าระวัง
การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ดังนี้
1. ก่อนเข้าใช้พื้นที่ AIS PLAYGROUND ผู้มาใช้บริการ ทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่มาใช้บริการ และผ่านจุดคัดกรอง โดยต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนใช้ บริการทุกคร้ัง โดยหากพบว่านักศึกษา และผู้มาใช้บริการ มีอุณหภูมิร่างกายสูงเกินกว่า37.5องศาเซลเซียสจะไม่อนุญาต ให้เข้าพื้นที่โดยเด็ดขาด
2. บริการเจลแอลกอฮอล์ สาหรับล้างมือ เพื่อให้บริการแก่ นักศึกษา และผู้มาใช้บริการทุกท่าน
3. มีการเช็ดทำความสะอาด ฆ่าเชื้อจุดเสี่ยง ตามตารางที่กำหนด
4. ปรับ Space ที่นั่ง ให้มีระยะห่าง (Physical Distancing) 1-2 เมตร
5.งดการจัดกิจกรรมใดๆที่เป็นหมู่คณะ