20 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่สุพร ธีรสิงห์ ซึ่งเป็นมารดาของ นางอารีรัตน์ สุขเกษม อดีตผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาวัดเชียงยืน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 256