การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการนานาชาติครั้งที่ 6 CMU-IMC 2019

13 กรกฎาคม 2562

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉลองครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนา จัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการนานาชาติ Chiang Mai university International Medical Challenge 2019 (CMU-IMC 2019) ครั้งที่ 6 โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ศาสตราจารย์ นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ นายธนธรณ์ เจียรนัยกุลวานิช ประธานโครงการ CMU-IMC 2019 กล่าวรายงาน เพื่อให้นักศึกษาแพทย์จาก 6 ประเทศได้พัฒนาความกล้าแสดงออก และมีส่วนร่วมเสริมสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ และเป็นการสร้างเครือข่ายความสัมพันธภาพอันดีกับเพื่อนร่วมสาขาวิชาการแพทย์ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562