6 ธันวาคม 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรการป้องกันอันตรายจากรังสี โดยมีวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ รังสี และกัมมันตภาพรังสี การป้องกันอันตรายจากรังสีและหลักการปฏิบัติงานกับรังสีอย่างปลอดภัย การขนส่งและจัดเก็บวัสดุกัมมันตรังสี หรือเครื่องกำเนิดรังสีให้ปลอดภัย และฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับความปลอดภัยทางรังสี ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2565