ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ (สทป.)

12 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ อาจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ ศูนย์ภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (ภาคเหนือ) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่นำคณะผู้บริหารจากสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ (สทป.) นำโดย น.อ.ดร.ชำนาญ ขุมทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์ความรู้และการเผยแพร่ และ PD โครงการแผนที่ฯ สทป. พร้อมคณะ เพื่อหารือความร่วมมือการดำเนินงานร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ สทป. ณ ห้องประชุมสำนักงานบริหารงานวิจัย สำนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562