ร่วมตอบแบบสำรวจ สถานะของการรับวัคซีน COVID-19 สำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2 กรกฎาคม 2564

ขอความร่วมมือนักศึกษา และบุคลากร มช. ทุกท่าน ทั้งที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด ตอบแบบสำรวจสถานะของการรับวัคซีน COVID-19 เพื่อทราบสถานะและนำข้อมูลมาใช้ประกอบการวางแผนและการบริหารจัดการวัคซีนต่อไป
.
โดยระบบของแบบสำรวจจะต้องใช้บัญชีผู้ใช้งาน IT Account สถานะของผู้ตอบแบบสำรวจจะมี 3 สถานะ ประกอบด้วย
- สถานะที่ 1 ได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็มแล้ว (หรือได้รับเข็ม 1 และอยู่ระหว่างรอรับเข็ม 2)
- สถานะที่ 2 ยังไม่ได้รับวัคซีน แต่ได้แสดงความประสงค์หรือจองสิทธิ์ไว้ที่ใด (ให้ระบุรายละเอียด)
- สถานะที่ 3 ไม่ประสงค์ที่จะรับวัคซีน (ให้ระบุสาเหตุ)
.
ตอบแบบสำรวจได้ที่ https://cmu.to/Aqakz พร้อมทั้งสามารถเข้าไปตอบและปรับปรุงสถานะได้ตลอดเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลง และสำหรับข้อมูลผู้ที่ได้รับวัคซีน ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ผ่านทางระบบ มช.พร้อมฉีดของมหาวิทยาลัย ทางระบบจะนำข้อมูลเข้าให้โดยอัตโนมัติ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-5394-3800 กด 2