ต้อนรับนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 13

13 กันยายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและนำเสนอการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา ให้กับนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 13 นำโดย คุณวิชาญ ศิริชัยเอกวัฒน์ พร้อมรับมอบเงินจำนวน 525,252 บาท (ห้าแสนสองหมื่นห้าพันสองร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน) เพื่อเป็นเงินตั้งต้นในการระดมทุนของนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 13 เพื่อใช้ในการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2562